KHÁCH HÀNG VINPEARL PHÚ QUỐC NHẬN ĐỦ VÀ ĐÚNG CAM KẾT LỢI NHUẬN, GIỮA TÂM DỊCH

Khi dịch Covid-19 lên đến đỉnh điểm, toàn bộ nền kinh tế tổn thất nghiêm trọng, nhà đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc vẫn nhàn hạ và an tâm khi nhận đủ và đúng cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. 

Vinpearl thực hiện đúng cam kết với khách hàng

Theo giới đầu tư, tại thị trường tiềm năng như Phú Quốc, bất động sản gắn với du lịch, nghỉ dưỡng vẫn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất thời gian tới. Quan trọng là nhà đầu tư phải biết “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn chủ đầu tư uy tín và cân nhắc bài toán kinh tế hợp lý để dòng tiền đầu tư sinh lời ngay lập tức và lâu dài.

Chị Ngọc Biển (Hà Nội) năm ngoái đầu tư Căn hộ nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc, sau 1 năm, gia đình chị vẫn nhận được khoản lợi nhuận đầy đủ và đúng hạn từ Vinpearl: “Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì chọn được chủ đầu tư uy tín tức là đã nắm trong tay phần trăm thành công lên đến 70%. Hiện nay trên thị trường có thể thấy Vinpearl là một trong số hiếm các đơn vị có năng lực, sản phẩm chất lượng, đặc biệt là luôn thực hiện được ĐÚNG và ĐẦY ĐỦ cam kết với khách hàng, để khách hàng an tâm đầu tư và giao lại để quản lý vận hành sản phẩm”.

vinholiday1

Vinpearl trả đủ và đúng cam kết lợi nhuận cho dòng sản phẩm biệt thự biển và shop, condotel. Hiện tại, dòng sản phẩm biệt thự biển và shop đều đã hết hàng, chủ đầu tư tiếp tục mở bán Condotel với cam kết lợi nhuận cao cùng nhiều ưu đãi khủng

Căn hộ nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc có vị trí tại Bãi Dài,  nằm trong siêu quần thể hơn 1000ha Phú Quốc United Center của tập đoàn Vingroup. Nơi đây được ưu ái với tên gọi Siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam gồm: “thành phố không ngủ” gồm Grand World Phú Quốc, công viên chủ đề lớn nhất Châu Á Vinwonders Phú Quốc, công viên bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari, công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc

hinh-thuc-te-10

Đầu tư 0 đồng, thu về lợi nhuận 300 triệu/năm 

Theo chủ đầu tư, căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays tại Grand World Phú Quốc hiện có giá khoảng 3 tỷ đồng. Sản phẩm được ngân hàng hỗ trợ cho vay 100% giá bán thông qua chính sách mua nhà 3 không:

 • KHÔNG đồng vốn: chỉ cần đặt cọc và chủ đầu tư sẽ hoàn trả cọc khi ngân hàng giải ngân. Đồng thời, chủ đầu tư cũng sẽ trả lãi cho phần cọc này.
 • KHÔNG áp lực tài chính: được vay 100%, được hỗ trợ lãi và gốc .
 • KHÔNG chờ đợi – nhận shop kinh doanh ngay
 • Đồng thời, được CAM KẾT LỢI NHUẬN 10% trên giá bán trong 3 NĂM ĐẦU TIÊN. Sau 3 năm, nhà đầu tư có thể hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ kinh doanh.

Ngoài ra, khách hàng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays còn được hưởng những chính sách riêng từ chủ đầu tư như: hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 100% giá trị căn hộ đến hết tháng 8.2022, thời gian ân hạn nợ gốc thậm chí còn được kéo dài thêm 36 tháng sau khi hỗ trợ lãi suất.

nha-mau-3

Căn hộ nghỉ dưỡng Vinholiday hiện đã xây dựng xong và đi vào hoạt động ổn định. Các tiện ích nội khu đều chuẩn 5 sao (Hình ảnh thực tế căn hộ nghỉ dưỡng Vinholidays đã đưa vào khai thác) 

Ngoài ra, khách hàng còn được Voucher mua xe Vinfast trị giá 150 triệu đồng, được tặng thẻ hội viên PEARL CLUB với nhiều đặc quyền ưu đãi khác như:

 • 2 đêm nghỉ bao gồm ăn sáng, vé vào cửa VinWonder, Safari
 • Ưu đãi 10% giá phòng Khách sạn Vinpearl
 • Ưu đãi dịch vụ ẩm thực 5 sao
 • Miễn phí nâng hạng/hướng phòng
 • Nhận phòng sớm, trả phòng muộn
 • Quà tặng ngày sinh nhật, dịp lễ đặc biệt và nhiều ưu đãi khác,….
 • Đặc biệt, nếu thanh toán sớm, khách hàng còn được chiết khấu 8% số tiền và thời gian thanh toán trước hạn.

Đối với khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 03 năm đầu tiên kể từ kỳ thanh toán Thu nhập cam kết đầu tiên sẽ được Chiết khấu 20% giá bán căn hộ chưa gồm VAT.

Đáng chú ý, nếu thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhận ngay toàn bộ số tiền thu nhập cam kết của 3 năm.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+