SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC: TÂM ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ TRONG NĂM 2021

Tập đoàn Vingroup vừa cho ra mắt sản phẩm Shop Vinwonder ngay tại “thành phố không ngủ” 1000ha Phú Quốc United Center. Có vị trí đắc địa nhất ngay tại cửa ngõ sầm uất dẫn vào công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam VinWonders Phú Quốc, sản phẩm shophouse thương mại tại đây được dự kiến sẽ là tâm điểm đầu tư tiếp theo trong năm 2021.

Shop Vinwonders được quy hoạch bài bản và thiết kế theo phong cách kiến trúc Trung Cổ, lộng lẫy tựa như những vương quốc cổ tích nhiều màu sắc ấn tượng, dự án được gồm 3 phân khu: Fairy Town, Greek Town, Palma Town.

Hiện tại, chủ đầu tư đang giới thiệu phân khu The Fairy Town với sản phẩm giới hạn chỉ 242 căn shop, chia làm 4 tiểu khu gồm: Colmar Town, Garish Town, Grimm Square, European Avenue.

shop-colmar

Tiểu khu Colmar Town: 

The Colmar Town được xây dựng dựa  trên cảm hứng của ngôi làng cổ Colmar nước Pháp. Toàn bộ các căn shop tại đây đều được thiết kế với mái nhà dốc, lợp ngói tinh tế. Với tổng số lượng 59 căn, các căn shop tại đây nằm ngay trên trục đường huyết mạch Gành Dầu – Cửa Cạn, đây cũng là tuyến đường huyết mạch hưởng trọn lượng khách di chuyển từ dương đông đến Phú Quốc.

shop-garish

Tiểu khu Garish Town

The Garish Town nổi bật bởi được xây dựng với những bức tường nhiều màu sắc phủ màu ấm, thanh bình tựa như đại lộ cổ tích Fairy Avenue. Phân khu này có lợi thế khi tọa lạc ngay tại bãi đỗ xe rộng đến 17.000m2, 100% căn có mặt tiền rộng lên đến 35m. Đây là con đường trực tiếp dẫn khách hàng di chuyển vào quần thể khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl.

quang-truong-grimm

Tiểu khu Grimm Square

Grimm Square có vị trí vàng khi ôm trọn toàn bộ công viên Vinwonders. Với số lượng 88 căn shop được xây dựng cổ kính tựa như bước ra từ truyện cổ tích Grimm. Nơi đây còn thừa hưởng lượng khách hàng khổng lồ đến nghỉ ngơi, check-in tại quảng trường rộng của dự án.

shop-dai-lo-chau-au

Đại lộ Châu Âu đẳng cấp – tiểu khu European Avenue

Các căn shop tại đại lộ Châu Âu nằm ngay phía sau cánh cổng thành nguy nga tráng lệ, đây cũng là con đường chính đón toàn bộ khách hàng bước vào thiên đường giải trí Vinwonders. Các căn shop tại đây đã được cho thuê và đi vào hoạt động.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+